เล่าข่าว Abraham เป็นผู้เล่นเชลซีที่อายุน้อยที่สุดที่ทำคะแนนรั้งพรีเมียร์ลีก

เล่าข่าว Abraham เป็นผู้เล่นเชลซีที่อายุน้อยที่สุดที่ทำคะแนนรั้งพรีเมียร์ลีก

UFABET369

เล่าข่าว เป้าหมายของแทมมี่อับราฮัมต่อนอริชจะ ทำสิ่งมหัศจรรย์เพื่อความมั่นใจของเขา และกองหน้าจะได้ ดีขึ้นเรื่อย ๆ  แฟรงค์แลมพาร์ดผู้จัดการทีมเชลซีกล่าว  อับราฮัมจ่ายคืนศรัทธาของแลมพาร์ดในวัยเยาว์เป็นเป้าหมายสองประการของเขา – เป็นครั้งแรกสำหรับสโมสร – ช่วยให้บลูส์เป็นผู้ชนะในฤดูกาลแรกที่คาร์โรว์โร้ด

ในครึ่งแรกของปีที่ผ่านมา Norwich ได้เสมอสองเท่าผ่าน Todd Cantwell และ Teemu Pukki ผู้ทำประตูที่ห้าของฤดูกาล แต่ Canaries ได้ต่อสู้กับ Chelsea ที่โดดเด่นหลังจากพัก

ผู้เล่นตัวจริงของเชลซีมีอายุเฉลี่ย 24 ปีและ 208 วันซึ่งอายุน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2537

ฉันพูดกับแทมมี่ก่อนเกมวันนี้และฉันบอกเขาว่าฉันรู้สึกว่าวันนี้เป็นวัน แลมพาร์ดกล่าว  คิดผิดเล็กน้อยเพราะใครจะรู้ก่อนเกม แต่ฉันเชื่อมั่นในตัวเขาและเป็นกองหน้าตัวน้อยที่คุณต้องการการสนับสนุนฉันรู้สึกถึงอะไรบางอย่างสำหรับเขาในวันนี้และมันจะทำสิ่งมหัศจรรย์เพื่อความมั่นใจของเขา

อับราฮัมเป็นเป้าหมายของการเหยียดสีผิวในสื่อโซเชียลหลังจากการเอาชนะซูเปอร์คัพของเชลซีที่ลิเวอร์พูลในอิสตันบูลเมื่อต้นเดือนนี้  เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากเล็กน้อยสำหรับเหตุผลที่เราทุกคนรู้และกองหน้าได้รับการตัดสินอย่างหมดจดในบางครั้งซึ่งไม่ยุติธรรมเล็กน้อย แต่เมื่อคุณถามถึงตัวละครและความกระตือรือร้นที่จะเล่นให้สโมสรนี้แล้วเขาก็อยู่ที่นั่น เพิ่ม Lampard

คุณเห็นมันทุกวันและเขาจะดีขึ้นและดีขึ้นดังนั้นฉันจึงยินดีสำหรับเขาจริงๆ  ฉันสนับสนุนแทมมี่ในเรื่องการละเมิดทางออนไลน์ฉันทำมันออกมาดัง ๆ และฉันก็ทำมันอยู่เบื้องหลังฉันสนับสนุนเขาในเรื่องนี้มากที่สุด

ในแง่ของการเล่นหวังว่าเขาจะเห็นความเชื่อของฉันในตัวเขาจากความจริงที่ว่าเขากำลังเล่นอยู่และหวังว่าจากความจริงที่ฉันต้องการถ่ายภาพพิเศษกับเขาทุกวันการตกแต่งทุกรูปแบบและครั้งแรกในวันนี้คือ จากการทำงานในพื้นที่ฝึกอบรม

เยาวชนเชลซีอยู่อดทน  แลมพาร์ดทำการเปลี่ยนแปลงสองด้านที่ดึงเข้ามาพร้อมกับเลสเตอร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานำในอับราฮัมและมาเทโอโควาซิคสำหรับ Giroud และผู้ได้รับบาดเจ็บ N’Golo Kante แต่เขาถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลงอีกครั้งหลังจากเปโดรหยิบปัญหาเอ็นร้อยหวายในการอุ่นเครื่อง แทนที่เขาด้วย Ross Barkley

ความไว้วางใจของเขาในผู้เล่นอายุน้อยของเขาจ่ายเงินปันผลในช่วงเปิด 20 นาทีกับอับราฮัม – ที่เขากล่าวก่อนเตะจะ “ทำให้เกิดปัญหา Norwich – จบลงข้าม Cesar Azpilicueta ของกับเสร็จหวานในมุมขวาล่างในการเปิด ขั้นตอนของการแข่งขัน

เพียง 11 นาทีหลังจากควอไลเซอร์ของคานท์เวลล์สำหรับวิช, เมานต์ – ที่แลมพาร์ดยืมตัวมาที่ดาร์บี้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว – ตัดเข้าไปในกองกำลังป้องกันและเปิดฉากยิงใส่ตาข่ายเพื่อทำประตูที่สองของฤดูกาล

แม้จะมีเลเวลที่สองของนอริชเชลซียังคงกดดันการป้องกันอย่างสั่นไหวของฝ่ายตรงข้ามและ Mount และ Christian Pulisic ทั้งคู่ต่างก็เห็นถึงความพยายามในวงกว้างในช่วงครึ่งหลังของครึ่งหลัง

เป้าหมายที่สองของอับราฮัมเห็นว่าเขากลายเป็นผู้เล่นเชลซีที่อายุน้อยที่สุดทำคะแนนได้ถึงสองเท่าในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ปี 1998 บิดตัวและบิดตัวและผูกแกรนท์แฮนลี่ย์และจามัลเลวิส

เดอะบลูส์คิดว่าพวกเขาทำประตูได้อีกครั้งเมื่อเคิร์ตโซอุมาแหย่บอลบ้าน แต่มันก็ถูกตัดออกโดยผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอหลังจากโอลิเวียร์ชิรูด์ถูกตัดสินว่าทำผิดกฎของนอริช

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของชัยชนะของเชลซีก็มาสายในขณะที่เขาเมาส่ายไปมาบาดเจ็บโดยมีความหมายว่าพวกเขาจะพ่ายแพ้ต่อนอริชในการประชุม 16 ครั้ง

หมู่เกาะคานารีเริ่มช้าลง  ผู้มาใหม่ในพรีเมียร์ลีก Norwich ได้สร้างตัวเองอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้ต่ำไปในฤดูกาลนี้และพวกเขาก็แสดงให้เห็นว่าก่อนหน้านี้กับเชลซีในฐานะกองหน้าชาวฟินแลนด์ Pukki – หมวกแฮตทริคของคีรีบูนกับนิวคาสเซิล เป้าหมายแรกของเขาในการบินชั้นนำ

หลังจากเป้าหมายของ Mount เชลซีสนุกกับการกดดันอย่างต่อเนื่องและ Norwich ทำให้ Krul ต้องขอบคุณที่ไม่ลื่นไถลไปข้างหลังผู้รักษาประตูสร้างผลประเสริฐเพื่อกวาดหัว Andreas Christensen ไปที่บาร์

แม้ว่าเจ้าบ้านจะอยู่ในระดับที่ไม่นานนัก Pukki ก็ทำการบ้านได้อย่างง่ายดายจากมุมที่แน่นจนกลายเป็นผู้เล่นคนที่ 10 ที่ทำคะแนนในการปรากฏตัวของพรีเมียร์ลีกทั้งสามครั้งแรกของเขา

Norwich พยายามจับคู่จังหวะของเชลซีหลังจากหยุดพักและต้องรอนานกว่า 20 นาทีสำหรับการโจมตีครั้งแรกของครึ่งหลัง แต่ถูกลงโทษเพียง 30 วินาทีต่อมาเมื่อ Abraham ใส่ถุงที่สองของเขา

เบ็นก็อดฟรีย์ตีหัวที่มุมหนึ่งหลังจากนั้นไม่นาน แต่ผู้จัดการแดเนียลฟาร์เก้ต้องเปลี่ยนการปกครองเป็นตัวสำรองทำให้ต้องเปลี่ยนตัวไป 3 นาทีภายใน 10 นาทีขณะที่ด้านข้างของเขามองหาอีควอไลเซอร์ตอนปลาย

มันทำงานได้ในระดับหนึ่ง Norwich ผลักเชลซีให้หนักขึ้นในระยะต่อมามากกว่าที่พวกเขามีในช่วงครึ่งหลัง

UFA369

UFABET369

toollanyardsbagsandbelts.com