เล่าข่าว โมฮาเหม็ดซาลาห์ตอนยิงได้สามครั้งในฤดูกาลนี้

เล่าข่าว โมฮาเหม็ดซาลาห์ตอนยิงได้สามครั้งในฤดูกาลนี้

UFABET369

เล่าข่าว Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool กล่าวว่าฝ่ายของเขา ไม่จำเป็นต้องกระตุ้นทุกคนในทุก ๆ วินาที หลังจากชัยชนะอันแสนสบายของอาร์เซนอลยังคงอยู่ที่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีก

สีแดงยังคงรักษาจุดเริ่มต้นของพวกเขา 100% สู่พรีเมียร์ลีกในขณะที่โมฮัมเหม็ดซาลาห์ยิงสองครั้งเพื่อเพิ่มในครึ่งแรกของ Joel Matip ในการแสดงที่โดดเด่นที่แอนฟิลด์

มันเป็นการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังพลังงานความโลภและความหลงใหลซึ่งฉันคิดว่าคุณต้องการกับทีมอย่างอาร์เซนอล Klopp บอก Sky Sports

10 นาทีสุดท้ายที่ฉันเห็นการครอบครอง – 53 ถึง 47% หรืออะไรทำนองนั้น – แต่กว่า 80 นาทีมันต้องแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเรารับผิดชอบเกมอย่างสมบูรณ์  เราไม่ใช่ดิสนีย์แลนด์เราไม่จำเป็นต้องกระตุ้นทุกคนในทุก ๆ วินาที

ความรับผิดในค่าใช้จ่าย Luiz เป็นอย่างอื่นที่มีแนวโน้มอาร์เซนอล  The Gunners เป็นอีกด้านหนึ่งของการบินชั้นนำที่จะชนะเกมแรกของพวกเขามีโอกาสที่จะทำให้ลิเวอร์พูลตกใจในครึ่งแรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการบันทึก 72 ล้านปอนด์เซ็นสัญญากับ Nicolas Pepe ยิงตรงไปที่ผู้รักษาประตูเอเดรียน

ลิเวอร์พูลเข้าควบคุมเมื่อ Matip นำหน้าด้วยหัวอันทรงพลังจากมุมของเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์สี่นาทีก่อนช่วงเวลา

และความหวังใด ๆ ที่ผู้จัดการของ Unai Emery เฝ้าดูด้านข้างของเขาก็ฟื้นตัวได้ในนาทีที่ 49 หลังจากช่วงเวลาแห่งความบ้าคลั่งจากการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของ David Luiz ซึ่งลากซาลากลับมาโดยไม่จำเป็น

ผู้โจมตีชาวอียิปต์ของลิเวอร์พูลยิงจุดโทษที่บ้านและทำให้อับอายขายหน้ากับลูอิสอีกครั้งในช่วงเริ่มต้นของการวิ่งพราวที่จบลงด้วยการโค้งงอต่ำจบลงที่มุมล่างก่อนชั่วโมง

Lucas Torreira นักเตะของอาร์เซนอลเข้ามาช่วยดึงสายกลับคืนมา แต่ก็ไม่มีอะไรเข้ามาขวางทางชัยชนะในลีกที่ 12 ของลิเวอร์พูลได้ซึ่งนับว่าเป็นลำดับที่ดีที่สุดในการบินชั้นนำภายใต้ Kenny Dalglish ระหว่างเดือนเมษายนถึงตุลาคม 2533

ลิเวอร์พูลมีช่วงเวลาที่พวกเขาพูดติดอ่างกับเซาแธมป์ตันและการป้องกันของพวกเขาดูผิดปกติ – แต่นี่เป็นภาพยนตร์ที่เราเคยเห็นหลายครั้งก่อนที่ Anfield ภายใต้ Jurgen Klopp

อาร์เซนอลได้รับความเดือดร้อนที่นี่ในฤดูกาลที่ผ่านมาโดยแพ้ 5-1 ในฤดูกาลที่ผ่านมาและ 4-0 ในฤดูกาลสุดท้ายของ Arsene Wenger อีกครั้งแม้ว่าจะใช้เวลาในการตีเกียร์สูงสุดความโหดเหี้ยมและความรุนแรงของลิเวอร์พูลก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามากเกินไปสำหรับอาร์เซนอล

จริงพวกเขายอมรับของขวัญของ Luiz อย่างสุดซึ้ง แต่เมื่อ Matip ทำให้ Liverpool ก้าวไปข้างหน้าความกดดันและความรุนแรงที่นำไปใช้กับ Arsenal นั้นมากเกินไปสำหรับ Gunners ที่จะต่อต้าน

และอย่างที่อาร์เซนอลค้นพบเมื่อคุณพลาดโอกาสที่จะลงโทษลิเวอร์พูลผลที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือคุณจะต้องถูกลงโทษด้วยตัวเอง

ลิเวอร์พูลไม่เพียง แต่มีจรรยาบรรณในการทำงานที่ยิ่งใหญ่เท่านั้นที่ทำให้ชีวิตคู่ต่อสู้อึดอัดอย่างถาวร พวกเขายังมีตัวเลือกการโจมตีระดับโลกตามที่แสดงในการทอผ้าที่ยอดเยี่ยมของ Salah และการจบการเลื่อนแบบสไลด์สำหรับอันดับสาม

ด้านของ Klopp พลาดจุดหนึ่งแม้จะแพ้เพียงครั้งเดียวในการคว้าแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้ฤดูกาลที่แล้วและชัยชนะสามครั้งจากสามคนได้วางเครื่องหมายลงอย่างรวดเร็วว่าพวกเขาตั้งใจจะเล่นให้ดีขึ้นและอ้างว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี

Luiz มีประวัติความสำเร็จที่บ่งบอกว่าเขาอาจนำช่วงเวลาที่มีคุณภาพมาสู่การป้องกันของอาร์เซนอลหลังจากที่เขาแปลกใจที่ย้าย£ 8m จากเชลซี – ​​แต่ไม่มีการหลบหนีที่เขามีความสามารถที่ยั่งยืนที่จะรับผิดชอบ

ชาวบราซิลวัย 32 ปีจะไม่เปลี่ยนแปลงดังนั้นจึงพิสูจน์ได้ว่าเมื่อเขาส่งความโง่เขลาที่โหดร้ายซึ่งฆ่าความหวังของอาร์เซน่อลในการกำจัดสิ่งใดออกไปจากแอนฟิลด์

มันเป็นการยืดเวลาที่จะบอกว่าอาร์เซนอลมีลิเวอร์พูลอยู่บนเชือก แต่ถึงแม้จะมีการปกครองโดยรวมของแชมป์ยุโรป แต่ Gunners ก็มีช่วงเวลาที่คุกคามผ่านจังหวะและการคุกคามของ Pepe และ Pierre-Emerick Aubameyang พวกเขาจะเริ่มครึ่งหลังด้วยความหวัง

UFA369

UFABET369

toollanyardsbagsandbelts.com