เล่าข่าว ยูเวนตุสจ่อตกลงซิวเอริคเซ่นฟรี

เล่าข่าว ยูเวนตุสจ่อตกลงซิวเอริคเซ่นฟรี

UFABET369

เล่าข่าว  Corriere Dello Sport สื่อกีฬาของอิตาลีรายงานว่า Juventus บรรลุข้อตกลงกับ Christian Eriksen เพื่อให้เขาย้ายไปอยู่กับทีมได้ฟรี ในฤดูร้อนของปีหน้าถ้าเป็นจริงมันจะทำให้ Eric Jensen กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่ Bianconeri ได้เข้าร่วมทีมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ยูเวนตุสสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งทีมกัลโช่เซเรียอาอิตาลีใกล้จะบรรลุข้อตกลงกับ Christian Eriksen กองกลางผู้มีความสามารถของท็อตแนมฮ็อทสเปอร์เพื่อให้เขาย้ายไปอยู่กับทีมในช่วงฤดูร้อนปีหน้า Corriere Dello กีฬาสื่อกีฬาของมักกะโรนี

Eric Jensen มีข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมมาตลอด เนื่องจากเขาเคยบอกกับตัวเองว่าเขาต้องการลองความท้าทายใหม่กับที่อื่นในเวลาเดียวกันข่าวจะหมดอายุกับสเปอร์สในช่วงฤดูร้อนปีหน้าและไม่มีสัญญาณของการเซ็นสัญญาใหม่

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่ายูเวนตุสจะเซ็นสัญญากับเอริคเจนเซ่นฟรีจนกว่าจะเปิดการเจรจากับเขา และเมื่อเร็ว ๆ นี้การเจรจาจะดำเนินต่อไปจนถึงขั้นตอนการบรรลุข้อตกลง ตลอดเวลาที่ผ่านมา Bianconry มักได้รับการยกย่องจากผู้เล่นหลายคนที่ลงนามฟรีเช่น Paul Pogba, Andrea Pirlo ก่อนหน้านี้ในฤดูกาลนี้เขายังมีทั้ง Aaron Ramsey และ Adrienne Rabiot เข้าร่วมกองทัพไร้ค่าเช่นกัน

UFABET369

UFABET369

toollanyardsbagsandbelts.com