เว็บพนัน UFABET แฟรงค์แลมพาร์ดปฏิเสธเป็นหัวหน้าทีมเชลซี

เว็บพนัน UFABET แฟรงค์แลมพาร์ดปฏิเสธเป็นหัวหน้าทีมเชลซี

เว็บพนัน UFABET

เว็บพนัน UFABET แฟรงค์แลมพาร์ดถูกปฏิเสธชัยชนะในเกมแรกของเขาในฐานะหัวหน้าทีมเชลซีจากอีควอไลเซอร์ตอนปลายจากชาวโบฮีเมียฝั่งไอริช

กองกลาง MichyBatshuayiให้จังหวะสีน้ำเงินในระยะเวลาแปดนาทียิงเข้าหลังจากยิงของ Kenedyได้รับการช่วยเหลือแต่ในนาทีสุดท้ายของเกม Eric Molloy ซึ่งเป็นนักไต่สวนคดีได้โบยตีลูกเลเวลให้โบฮีเมียน

เชลซีผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของเชลซีซึ่งประสบความสำเร็จในฐานะผู้จัดการทีม Maurizio Sarriเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้เลือก XIs แยกต่างหากสำหรับแต่ละครึ่งในดับลิน

แต่ละบลูส์XI ให้ความสำคัญกับประสบการณ์และความเป็นหนุ่มสาวโดยมีกลุ่มคนต่างชาติอย่าง Batshuayi, Danny Drinkwater, Cesar Azpilicuetaและ Pedro เข้าแถวพร้อมกับวัยรุ่น Marc Guehi, Dujon Sterling และ Conor Gallagher ในครึ่งแรก

หลังจากหยุดพักได้มีผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่ใช้เวลาในฤดูกาลที่ผ่านมายืมตัวออกจากสโมสรรวมถึง Kurt Zoumaผู้พิทักษ์และกองกลาง TiemoueBakayoko, Lewis Baker และ Izzy Brown

แลมพาร์ดได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าทีมเชลซีในการเจรจาสามปีเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากนำดาร์บี้ไปสู่รอบชิงชนะเลิศเพลย์ออฟซึ่งพวกเขาแพ้ให้แอสตันวิลล่าในฤดูกาลแรกของเขาในฐานะผู้จัดการ

อดีตทีมชาติอังกฤษผู้ซึ่งปรากฏตัวให้กับเชลซี 648 คนและทำประตูได้ 211 ครั้งในขณะที่เขาได้รับถ้วยรางวัลใหญ่ ๆ 11 ครั้งพวกเขาประสบความสำเร็จในการเป็นผู้เล่น Sarri ซึ่งออกจากสแตมฟอร์ดบริดจ์ในเดือนมิถุนายน

www.ufabet369.net

UFABET พนันบอล

toollanyardsbagsandbelts.com